refox team tay to chiếm lĩnh sơ đồ mạch mobile

gã khổng lồ của china mobile là refox team đã tham gia vào làm sơ đồ mạch mobile, hay còn gọi là pcb phone – bitmap software. cạnh tranh trực tiếp với phoneboard, zxw, wuxinji..

refox đối thủ zxw và wuxinji

được ra mắt khá muộn vào ngày 13/06/2019 và cũng kế thừa các tính năng cũng như cách thức làm việc giống các đàn anh đi trước. tổng quan có thể nói là không có sự khác biệt. giống như các phần mềm xem sơ đồ mạch miễn phí, và trả phí như zxw , wuxinji hay phoneboard . cũng là phần mềm về bitmap software nhưng được chia rõ ràng thành 3 phần đó là bitmap view – schematic diagram – double view . khá tiện cho người dùng khi muốn xem sơ đồ mạch .

và đây là link tải về để trải nghiệm

cập nhật refox v3.63 ( bitmap subscribed version – phiên bản REFOX mới nhất dành cho người dùng trả phí đã được cập nhật )

REFOX V3.63 FOR WINDOWS (subcribed version)

cập nhật refox v3.5

REFOX V3.5 FOR WINDOWS

REFOX FOR WINDOWS

REFOX FOR MAC

đăng ký và sử dụng refox

để dùng refox thì các bạn phải đăng ký thì mới sử dụng được. các bước đăng ký cũng khá đơn giãn. các bước như sau :

refox singup
refox login
refox confirm email
refox registed success
refox register success
refox activated
refox main page
refox download
refoxteam downloading
refox download data
man hinh lam viec của refox
refox diagram

zxw bá chủ của bitmap software

zxw logo vs refox download
zxw

chắc anh em ai đã từng dùng qua phần mềm xem sơ đồ này thì đều nhận thấy rằng , zxw có nền tảng khá tốt. hộ trợ nhiều đời mày , dòng máy . sự thật là họ chiếm lĩnh thị trường khá tốt , tất cả sơ đồ theo hệ pcb board .

wuxinji không hề thua kém

wuxinji logo vs refox download
wuxinji

tương đồng như zxw và cũng có lượng sơ đồ mạch khá ổn . hiện tại họ cũng đang nằm trong top đầu. là đối thủ đáng gườm của zxw, cho dù lượng người dùng vẫn còn thua kém . xét về nền tảng hỗ trợ thì họ không có gì thua kém..

phoneboard miễn phí

phoneboard download free
phoneboard

thêm một người mới trong giới bitmap software. có lẽ đây là thời kỳ nỡ rộ của sơ đồ mạch mobile. điều đáng mừng cho các kỹ thuật viên làm về mảng mobile. để mà so sánh thì phoneboard có phần hỗ trợ nhiều hãng máy và đời máy hơn refox. và đặc biệt là phoneboard hoàn toàn miễn phí . mọi người có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây

tham khảo thêm trang chủ của refox team ở đây

Share articles (chia sẻ bài viết)

1 Response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×