kinh nghiệm rút gọn link kiếm tiền

Lưu ý : 123link đã dừng hoạt động từ ngày 20-05-2019

123link.co

trang chủ http://bit.ly//rut-gon-link-123link thằng này có người việt quản lý và có thể chuyển khoản qua ngân hàng việt nam. thế nhưng hạn mức tối thiểu là 25$ mới cho rút tiền về. hoặc rút qua paypal.

rút gọn link kiếm tiền với 123link.co
kiếm tiền với 123link

ngoài ra còn có vô số website cung cấp dịch vụ short link như là

  1. https://shorte.st
  2. https://al.ly
  3. https://reshort.com
  4. https://maxshort.com

những điều cần tránh khi rút gọn link

sex là điều tối kỵ . vì cái này vi phạm chính sách của những nhà cung cấp dịch vụ. và cả các dịch vụ quảng cáo được chạy trên website dịch vụ shortlink bạn đang làm. thế nên điều này là không thể , hậu quả là rất trầm trọng.

ngoài ra chính sách – điều khoản của dịch vụ bạn theo. thì nên tìm hiểu thật kỹ. để tránh những điều không nên làm. có thể họ sẽ cấm cả những phần mềm bẻ khóa ( cracked ) .

tạo ra dịch vụ rút gọn link

đặc biệt nếu bạn là dân chuyên nghiệp. thì bạn có thể tạo nên dịch vụ để cầm cái cán. và chờ tiền đổ vào túi của bạn .bằng cách tạo ra dịch vụ cho mọi người . giống như hiện tại dịch vu rút gọn link đang mọc lên như nấm sau mưa.

thường thì rút gọn link kiếm tiền này chỉ được xem như là hình thức kiếm thêm kèm theo website mà thôi. chứ không được chú trọng nhiều. nhưng nó cũng tạo ra thu nhập và tối ưu hóa thời gian các bạn làm việc online để có hiệu quả tốt nhất. còn nếu bạn là sình viên hoặc làm việc bán thời gian thì đây là cách tốt để làm. nhằm tận dụng tối đa thời gian rỗi. chúc các bạn có thật nhiều tiền và cuộc sống tốt.

xem thêm cách kiếm tiền bằng hình thức xem video clip qua ứng dụng veeu https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/veeu-app-kiem-tien-cho-dien-thoai-android-va-ios/

kiếm tiền từ việc đọc báo, đọc tin tức hàng ngày : https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/ung-dung-doc-bao-kiem-tien-loot-bazzar-cua-an-do/

cắt ghép nhạc siêu tốc và nhỏ nhẹ : https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/cat-ghep-nhac-mp3-cutter-don-gian/


Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×