kinh nghiệm rút gọn link kiếm tiền

trên mạng thường có rất nhiều hình thức kiếm tiền online. đây là mảnh đất mầu mỡ cho dân mmo. có người kiếm cả ngàn usd một tháng, thu nhập là không giới hạn khi bạn có khả năng , hiểu biết, cũng như năng lực và kinh nghiệm. cộng thêm một chút mánh khóe. vậy là đủ cho một người trong ngành mmo.

trên thực tế thì bạn có thể kiếm được số tiền không giới hạn , thu nhập mở, không thể tính được. hoặc có thể chỉ là một vài xu lẻ , cũng có thể là cả một năm làm việc chăm chỉ của một ai đó. việc rút gọn link hay còn gọi short link, là hình thức kiếm tiền online mới. các bạn đã tham gia chưa hãy đọc và tìm hiểu thêm nhé.

và đây là số tiền mình kiếm được trong vài ngày. khoe với các bạn cho các bạn có động lực mà làm. với lại không lo sợ scam nha.

rut gon link kiem tien tu cutwin
rút gọn link kiếm tiền
nhận tiền từ dịch vụ rút gọn link
số tiền hiện có —————————– số tiền chờ thanh toán ———————————— số tiền đã rút

bạn nào muốn tham gia vào việc kiếm tiền online, bằng việc đi link thông qua cutwin thì nhấn vào đây để đăng ký <<<<<<<<<<

sau đây thì mình xin chia sẽ cách kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link. đây là cách kiếm tiền không còn lạ lẫm với dân make money online (mmo). nó có ưu và nhược điểm riêng .

ưu điểm : nguồn thu nhập thụ động không giới hạn. chỉ cần nội dung tốt là có thu nhập đều. mọi thứ diễn ra một cách tự động, bạn không cần can thiệp quá nhiều.

nhược điểm: nếu không am hiểu, thiếu kỹ năng và kiếm thức. thì số tiền bạn kiếm được sẽ không xứng với công sức bạn bỏ ra. lợi nhận gần như là con số 0. cần có một số site để chèn link và nội dụng , để có nguồn thu nhập đều đặn và vĩnh viễn theo thời gian.

sơ lược là như vậy, còn giờ sẽ đến phần chi tiết. theo mình thì sẽ có một số định hướng như sau để bắt đầu và làm rút gọn link kiếm money.

join cutwin

giá lượt view/click từ ip việt nam đã bị giảm 0.5$ xuống còn 2,5$ . trước đây thì giá click link là 3$ tròn cho mỗi 1000 view

cutwin payout rate
cutwin payout

1. nên có website để có nguồn truy cập

a. nơi lưu trữ link kiếm tiền

vì sao lại nói nên có hay nói đúng hơn là làm một website . nếu bạn là người làm mmo chuyên nghiệp thì chắc hẳn cũng hiểu được lý do nên nó một website để có nguồn lưu lương truy cập và đây cũng là nguồn phân phối những link của bạn đã rút gọn được trong quá trình làm việc. website cũng chính là nơi quãng bá nội dung cũng như nơi tồn tại link mà chúng ta có thể kiểm soát được tối đa. không như cách chúng ta mang link đi chia sẽ. nó sẽ có sự bất ổn , và không thuận tiện trong việc quản lý chỉnh sửa.


b. chia sẽ link rút gọn ở mạng xã hội

lợi có lợi và hại thì cũng có chứ không phải là không. ví như bạn chia sẽ trên facebook chẳng hạn, vì một lý do nào đó mà bạn không thể kiểm soát được facebook. chẳng hạn như bị khóa tài khoản, bị hack , bị truy cập trái phép vv….. giờ sao, xem như tài khoản bị khóa đồng nghĩa với việc chết toàn bộ link của bạn. và như vậy thì công sức của bạn đã tạo dựng và chia sẽ trước đây là vô nghĩa.

không thể không nói đến sự phổ biến của mạng xã hội , thế nên mình không phải là nói các bạn không nên chia sẽ ở đây nha. mà chỉ là lưu ý thôi. nói cách khác có những bạn chỉ chia sẽ vào những group này mà kiếm bội tiền. tùy theo cách bạn làm việc mà thôi. còn website thì quá chuẩn rồi , không bàn cãi cái này.


2. link rút gọn theo thị hiếu thị trường

thứ 2 là link bạn tạo ra theo thi hiếu cũng như là nắm bắt được như cầu. kiểu như là đã là con người thì phải ăn – mặc – giãi trí – và tình dục . đó là nhu cầu tất yếu không ai là không có. đánh đúng tâm lý thì bạn sẽ có được cái bạn muốn . thường thì ăn theo lối này mọi người thường rút link phần mềm – hack hiếc – hoặc là một số clip nóng,

a. nội dung rút gọn link gây chú ý

làm cái gì thì làm thế nhưng nên đánh vào tâm lý người dùng. người ta thường tò mò về những cái mới lạ. hoặc nội dung sốc một chút . như vậy là link của bạn sẽ có nhiều người chú ý .

b. nên chọn cái gì phổ biến đường dẫn có nhiều người quan tâm

bạn nên cho người dùng cái người ta cần. cái người ta muốn. không cần quá chuyên sâu về một nội dung. vì khách click link sẽ tự tìm đến bạn thông qua những công cụ tìm kiếm. những thứ thiết yếu kiểu như ăn – uống – ngủ – nghỉ. nói tóm lại nó kiểu như nhu cầu hàng ngày không có không xong ấy. vậy là ổn rồi.


3. chiến lược và nội dung rõ ràng

a. chuẩn bị lên kế hoạch đi link

cái này cần vạch ra rõ ràng ngay từ đầu. khi bạn rấn thân vào chơi rút link. để kiếm được tiền không phải dễ, nhưng cũng không khó. với cái này là cách làm ăn chia, ăn chia giữa người làm link và người cung ứng dịch vụ làm link.

thế nên, khi tham gia cần tìm hiểu rõ ràng những quy định của dich vụ. cái gì được làm và cái gì bị cấm không cho làm . từ đó mà ta có thể tránh được tối đa rủi do khi làm. để không là kẻ cày không công cho mạng lưới . kiểu như là link của các bạn tạo ra vừa là nguồn thu cũng là một hình thức quảng cáo cho dịch vụ rút link bạn đang làm. thời gian bạn làm cần có sự chuyên tâm và tự đúc kết kinh nghiệm cho chính bản thân.


4. thủ thuật – mánh khóe hút lượt click link

a. kinh nghiệm tạo thành công

thứ 4 là kinh nghiệm thủ thuật . làm cái gì cũng vậy , sau một thời gian thì bạn sẽ có những mánh khóe để công việc hiệu quả nhất có thể. ví như anh làm nghề phụ hồ chẳng hạn, ngày trước gần như dùng tay chân là chủ yếu thế nhưng giờ sao . người ta đã áp dụng máy móc này nọ để giảm sức lao động, cũng như là cách để nâng cao năng xuất và giảm thiểu thời gian.

vậy với cái việc mà mình đang nói đến là rút gọn link thì sao , xin thưa với các bạn là việc này cũng có mánh khóe chứ. sao lại không , mình xin nói mánh của mình đó là rút link theo chủ để hót : gái – đánh nhau – sốc – phần mềm – game.

thêm nữa rút link nên sử dụng full code script để tạo link nhanh nhất , chứ không phải mỗi lần tạo link là lại vào trang chủ rồi điền link rồi lấy link đó đi chia sẽ. điều này khá nhì nhằng và tốn thồi gian.

b. chia sẽ lan truyền đường link đã rút gọn qua mạng internet

không ai không biết sức mạnh của internet. vậy hãy tận dụng nó tối đa nhất. vắt kiệt nó ra thì tiền sẽ rớt vào túi của bạn .

chia se link rut gon qua mang xa hoi
share cutwin short link

thông tin dịch vụ rút gọn link kiếm tiền

cái này thì mình chỉ nói sơ qua thôi khi các bạn tham gia dịch vụ này thì cứ nhìn vào trang chủ quản trị thì sẽ hiểu ngay thôi vì nó rất trực quan và đơn giãn.

  • paste link , get link , chia sẽ
  • quản lý link , điều hướng , thông số link
  • thông tin chuyên sâu code các kiểu
  • rút gọn rồi rút tiền về .

một số dịch vụ rút link được nhiều người sử dụng đó là:

cutwin

trang chủ tại đây http://bit.ly//rut-gon-link-kiem-tien-cutwin hạn mức rút tiền thấp chỉ 1$ . payout rate cao . thanh toán qua paypal.

cutwin.com shortlink get paid mmo
kiếm tiền với cutwin rút link giá cao
Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×