hy hữu google bị ‘nhóm bò’ chơi một vố khá đau

Chuyện là thế này, mới đây google bị tạm dừng các dịch vụ về cáp quang. diện ảnh hưởng là toàn bộ khu vực oregonmỹ. việc này làm cho tất cả khách hàng sử dụng bị từ chối dịch vụ. họ không thể kết nối tới không gian mạng. nguyên nhân ban đầu chưa được xác định rõ ràng.

sau đó không lâu thì bên bộ phận kỹ thuật đưa ra thông tin sock. đó là google bị những con bò chơi. chính xác là những con bò đã phá hoại đường cáp quang của google. bằng cách nào ư, đó là chúng đã ăn cỏ và dẫm lên cáp. không chỉ thế chúng còn tè và đại tiện lên đường dây cáp. đó là một chiến trường thật sự, chúng tôi đã rất ngao ngán khi nhìn thấy cảnh kinh hoàng này.

google bị tấn công
google bị tấn công dịch vụ

bộ phận kỹ thuật của google lo giãi quyết hậu quả

thường thì cáp được lắp đặt ở trên cao, chúng được đi chung với đường điện. việc hư hỏng đôi khi cũng gặp phải. có thể vì những lý do khách quan như gió bão, cây cối đổ ngã. thế nhưng lần này là lần hy hữu vì google bị những con bò chơi đùa, ăn uống no say rồi phá cáp của chúng tôi. đây là một tình huống mà google chưa từng gặp phải trước đây.

thủ phạm là một nhóm bò phá hoại


nguyên nhân được cho rằng: đường cáp quang bị rơi xuống đất. thế nhưng nó vẫn hoạt động bình thường. điều này làm google không phát hiện được vấn đề. cho đến khi một nông dân tại ORIGON đã đem đàn bò của mình chăn thả đúng khu vực mà trước đó cáp đã bị rơi xuống. và rồi điều gì đến cũng phải đến. không lâu thì cáp của google đã bị đứt.khách hàng phản ánh dịch vụ của google

tới khi khách hàng của google thông tin đến thì họ bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân từ đâu. họ đã mất nữa ngày mới tìm được nguyên nhân .

nhóm bò tấn công google
nhóm bò đã tấn công google

một số lần google bị phá hoại khác

việc cáp quang của google bị gặp sự cố thì không phải là hiếm hoi. thường thì đa số là do con người tác động vào. một số khác là do động vật gây nên. cũng đôi khi là do trời hại, vì mưa gió sấm sét hoặc động đất.

một số vụ việc google gặp phải đó là:

– năm 2012 sau khi cơn bão sandy tiến vào từ phía đông nước mỹ. thì hậu quả để lại là vô số trạm cáp quang ở đây bị hư hỏng nặng nề. làm mất kết nối giữa bắc mỹ và châu âu.

– năm 2013 cá sấu tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ. lý do là đói quá thôi. ở đây có những con cá sấu to lớn. và google lại đặt trung tâm dữ liệu ngay bên hồ để tận dụng nước làm hệ thống tản nhiệt luôn. nhắm mục đích cắt giảm chi phí. biện pháp giãi quyết là mua cá cúng tế cho lũ cá sấu đều đều mỗi năm.


– năm 2014 thì google lại bị những con cá tấn công cáp của họ. điều này khiến cho các kỹ thuật viên phải ngụp lặn xuống đáy biển để khắc phục sự cố.

xem thêm :
fix lag pubg mobile hiệu quả
kiếm tiền từ nội dung 18+
blog rom-firmware

Share articles (chia sẻ bài viết)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×