Rút gọn link 18+ kiếm tiền tiềm năng vô tận

rut gon link 18+
rút gọn link người lớn

Hiện tại có khá nhiều bạn đã và đang sử dụng dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền. Có khá nhiều bạn đã thành công với công việc mình đã lựa chọn để làm.

Cho dù dịch vụ rút gọn link có khá nhiều bạn tham gia. Thế nhưng vẫn chưa khai thác tối đa nền tảng kiếm tiền này. Dịch vụ rút gọn link 18+ hay còn gọi là rút gọn link người lớn. Gần như mảng này vẫn bị bỏ ngõ.

Trong khi đó lại có vô số bạn vi phạm chính sách, của một số dịch vụ short link khác. Khi mà có tình chèn link 18+ để kiếm tiền. Mà trên thực tế thì lại bị cấm không cho rút link 18+.

Đây là điều khá mâu thuẫn, dịch vụ rút gọn link 18+ thì không có người sử dụng . Mà lại dùng các dịch vụ khác để làm về nội dung người lớn.

Nôm na là cái cấm thì làm, cái không cấm thì lại không chịu làm.

Chỉ có thể giãi thích bằng hai cách như sau dịch vụ rút gọn link 18+ có giá lượt click thấp . Hoặc là người dùng dịch vụ rút gọn link chưa biết đến short link 18+ . Nếu chưa biết đến thì bạn nên đọc kỹ bài viết này.

rút gọn link Kiếm tiền và tiềm năng

Trong nền tảng công nghệ đưa ra khá nhiều tiện ích. Đáp ứng đa số nhu cầu của người sử dụng. Nào là đọc báo , xem phim, chơi trò chơi….. cũng từ đây mà người ta tiếp cận khá nhiều đến nội dụng 18+ (nội dung người lớn).

Cho dù lớn, trẻ, hày là trai gái , đại đa số đều có bản năng duy trì nòi giống. Cũng như là thoả mãn bản thân, theo hình thức tự sướng hoặc tìm kiếm bạn tình.

Khi mà bản năng trỗi dậy thì người ta thường tự kích thích hoặc tìm nội dung để kích thích hưng phấn của mình.

Tôi giám chắc rằng dù là nam hay nữ thì bạn đã từng xem nội dung 18+ . Mức độ xem nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào mỗi người. Thường thì con trai sẽ xem nhiều và thường xuyên hơn con gái.

Có những bạn còn lâm vào tình trạng nghiện xem sex. Theo thống kê của google thì phần đa những từ khoá về 18+ đều được tìm kiếm từ khu vực châu á.

Theo phán đoán phiến diện thì khu vực châu á có nền văn hoá về tình yêu và tình dục khá khắt khe. Nhưng thực tế thì ai cũng có nhu cầu tìm hiểu về giới tính.

Vì vậy những khắt khe này người ta không chia sẽ cho nhau được. Thì mọi người lại đi tìm kiếm nguồn thông tin mình cần ở nơi khác. Mạng internet là một ví dụ điển hình.

Người dùng hạn chế được tối đa bị lộ thông tin, mà vẫn tìm được thứ mình cần. Thế nên họ sẽ không e ngại khì tìm kiếm nội dung 18+ .

Vì vậy mà có thể nói rằng mãnh đất mầu mỡ của rút gọn link người lớn đã bị bõ ngõ hoang phí. Tại sao chúng ta lại không tận dụng nó khi nó tiềm năng mang lại lợi nhuận khá là lớn.

Rút gọn link 18+

Chính vì những lý do trên mà mình sẽ giới thiệu với các bạn một số dịch vụ rút gọn link 18+ uy tín nhất hiện nay.

Nhằm khai thác tối đa từ internet để kiếm tiền mà không vi phạm điều khoản dịch vụ của một số trang web bạn đang sử dụng để short link kiếm tiền.

Web cung cấp dịch vụ rút gọn link người lớn

X18.eu

kiếm tiền với x18.eu rút gọn link người lớn
web rut gon link

được thành lập từ năm 2007 nhưng đến tận năm 2014 thì website mới chính thức cung cấp dịch vụ rút gọn link người lớn.

và từ đây web phát triển theo từng ngày một. hiện tại là 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ đi link adult tốt nhất hiện nay.

mức chi trả cao nhất hiện nay cho 1000 view là $5.56 và thấp nhất là $0.12

thanh toán tối thiểu là 1$

anh em tham gia vui lòng đăng ký theo link này

hiện tại x18.eu có mức rate cho từng nước khá chi tiết , gần như cập nhật mỗi nước thì đều có mức giá quy định khá rõ ràng.

các bạn nên tham khảo mục payout để biết thêm chi tiết. và cũng là cách để định hướng rõ ràng có nên tham gia cùng x18.eu hay không. vì mình thấy nó khá là uy tín nhưng đối với việt nam thì mức rate khá bèo .

còn nếu tham gia đi link cho các nước phát triển thì mức rate lại cao tít trên trời. cơ hội kiếm tiền khi đi link với châu âu và châu mỹ là chuẩn nhất, kiếm bội tiền.

Adxfly.com

adxfly.com kiếm tiền bằng shortlink adult
adxfly short link adult

hiện tại adxfly.com là website có giá view cao nhất hiện nay so với tất cả những gã cung cấp shortlink adult. vượt mặt cả adult.xyz về mặt giá thành nên đang là nền tảng hót không nên bỏ qua nếu tham gia đi link.

mức giá là lợi điểm nỗi bật nhất của adxfly. mức giá tối thiểu cũng là 0.50$ . với chiến lược này thì adxfly hiện đang là đối thủ đáng gờm , cạnh tranh khá tốt và dường như đang hút khách từ các dịch vụ cùng hướng đi.

thêm nữa là bạn được chấp nhận tất cả lượt view của khách hàng mà không bị giới hạn lượt đếm .

336 280

-Hạn mức rút tiền là 3$

-giá view cao nhất là 6.60$ và thấp nhất là 0.50$

-một ip được chấp nhận tất cả lượt click không giới hạn số lượng

Adult.xyz

Là một trong những dịch vụ kiếm tiền online nỗi tiếng với nền tảng nội dụng người lớn. ADULT.XYZ có những thông tin sau:

  • rút tiền tối thiểu 5$
  • view cao nhất 2.45$ thấp nhất 0.25$

hiện tại thì adult rất uy tín thế nhưng giá mỗi lượt view qúa thấp , khuyến cáo các bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia.

Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×