nokia 105 ta-1010 mất loa trong hiện tai nghe

Bài viết này hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng máy bị mất âm thanh cuộc gọi. tức là khi nhấc máy gọi đi hoặc gọi đến thì bạn không nghe được bất cứ âm thanh gì. trừ khi là bạn mở loa ngoài lên thì mới có thể trò chuyện bình thường. thế nhưng có những cuộc gọi cần có tính riêng tư và bạn không thể mở loa ngoài, rồi nói chuyện oang oang. để cho mọi người nghe được nội dung cuộc hội thoại của 2 người. đối với máy nokia 105 mất loa trong thì sẽ có nhiều phương pháp sữa chữa. với một người có kinh nghiệm, hoặc để ý, thì bạn có thể quan sát thấy máy báo hiện tai nghe . nó hiện phía trên cùng của màn hình điện thoại. còn nếu máy không hiện biểu tượng tai nghe này thì mày bạn đang gặp vấn đề khác rồi. hiện tượng này của máy nokia 105 hiện tai nghe, thì có một vài cách giải quyết , mình sẽ chia sẽ bên dưới.

Nokia 105 mất loa trong không nghe gì

và giờ phương pháp giải quyết. thường thì bạn sẽ phải tháo máy ra và gở bỏ linh kiện như hình bên dưới.

nokia 105 mat loa trong hien tai nghe
nokia 105 mất âm cuộc gọi, hiện tai nghe

nhưng cũng có trường hợp bạn không nhìn thấy biểu tượng tai nghe. vậy thì có thể bạn đã vô tình tắt , giảm hết âm lượng cuộc gọi rồi. nếu đúng thì bạn chỉ cần tăng âm lượng lên mà thôi. bằng cách sử dụng phím 5 chiều. vậy là ok rồi.

nokia 105 hiện tai nghe trên màn hình

còn trường hợp đơn giãn là có thể là bị chạm tai nghe. với trường hợp này , bạn hãy dùng một cái tai nghe và cứ cắm vào , rút ra liên tục. một lúc là được. hoặc có thể dùng tăm bông lau tai thấm một chút rượu gạo. lưu ý chỉ thấm vừa đủ ướt tăm bông lau tai, không nên cho nhiều kẻo nó ngấm vào máy ảnh hưởng đến linh kiện điện tử trong máy. rồi dùng đầu tăm bông cho vào lỗ cắm jack tai nghe và xoay lấy sạch bẩn bám dính trong đó .

Nokia 105 chạm tai nghe
khắc phục nokia 105 bị chạm tai nghe

xem thêm : ứng dụng đã dừng ! sửa lỗi, khắc phục như thế nào ? kinh nghiệm thủ thuật – sửa chữa
https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/cat-ghe-nhac-mp3-cutter-don-gian/
https://downloaddriverrom.com/kiem-tien-voi-cutwin-com-rut-gon-link-khong-gioi-han-luot-click/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×