iphone 6 và 6s liệt phím home câu lại như thế nào ?

Sau một thời gian sử dụng thì khá nhiều điện thoại iphone bị liệt phím home. thường thì máy sẽ bị liệt phím nguồn và phím home. theo thống kê thì đa số là bị liệt phím home tới 70%, chắc có lẻ do thói quen sử dụng cũng như sự tiện lợi của phím home mang lại. thậm chí khi bật màn hình lên, thì mọi người cũng thường sử dụng phím home chứ cũng có ít ai dùng phím nguồn. có thể vì lý do này mà phần đa những máy iphone hay bị liệt phím.

vậy ta phải làm gì khi phím home bị liệt, phím home không nhấn được. có nên thay thế phím home, hay là sửa chữa phím home ?

iphone 6 6s liệt phím home
câu phím hone iphone 6 và 6s

khắc phục iphone bị liệt phím home

Có rất nhiều phương án cho việc phím home bị liệt, không thể nhấn được.

dùng phím home ảo

phím home ảo assistive touch
cách bật phím home ảo cho iphone

Đây là cách khắc phục tạm thời , và cũng là cách tiện lợi . mà lại không mất chi phí sửa chữa mà vẫn có thể sử dụng phím home ngay lập tức. như khi bạn chưa bị hư phím home. cách bật phím home ảo như sau:
1, bạn vào cài đặt
2, chọn cài đặt chung
3, chọn trợ năng
4, kéo xuống chọn assistive touch
5, bật lên
vậy là phím home ảo đã được bật lên thành công rồi.

cách câu phím home iphone 6

cách câu phím home iphone
sữa chữa câu phím home iphone 6 và 6s

đây là phương pháp chỉ dành cho thợ hay còn gọi là kỷ thuật viên. cách này cần những thiết bị chuyên dụng như là dây đồng, nhựa thông, máy hàn…… và còn phải là người thợ khéo léo. có kinh nghiệm và đã được thực hành trên thực tế. các bạn không có chuyên môn khuyến cáo không nên can thiệp quá sâu vào phần cứng điện thoại. vì nó có thể mang đến những phiền toái không mong muốn.

thay thế phím home iphone 6

việc thay thế phím home được xem như một việc khá đơn giãn, ngay cả những thợ không có chuyên môn cao cũng có thể tự thay thế. nếu bạn là người có đam mê khám phá , và sự thông minh khéo léo thì bạn cũng có thể tự tay mình thay thế sữa chữa cho máy iphone của bạn.

việc đầu tiên là tìm mua linh kiện phím home ở một số của hàng cung cấp linh kiện điện thoại. sau đó chỉ là việc tháo lắp và thay thế. bạn sẽ cảm thấy rất vui vì mình có thể tự tay sữa chữa cho điện thoại iphone của mình đó. một lưu ý nhỏ là việc thay thế phím home này sẽ làm cho điện thoại của bạn mất vân tay. nếu muốn giữ lại vân tay thì bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí không nhỏ cho các kỷ thuật viên có tay nghề cao làm.

thay phím home
phím home iphone mới dùng để thay thế
phím home iphone
phím home iphone

iphone phím home không nhấn được

một số bài viết có thể bạn quan tâm :
ROOT SAMSUNG J6|
PHONEBOARD XEM MẠCH CHI TIẾT CHO MOBILE
THỦ THUẬT KIẾM TIỀN NHỜ NỘI DUNG 18+ ( HOT ) ☜☜☜☜

Share articles (chia sẻ bài viết)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×