iphone 6 và 6s bắt wifi yếu kém chập chờn và cách sử lý

Theo thời gian thì cái gì nó cũng trở nên hư hỏng, tàn phai. điện thoại của bạn cũng vậy. một thời gian sử dụng thì cũng gặp phải những hỏng hóc không mong muốn. trường hợp ở đây mình xin nói về điện thoại iphone 6, bị bắt sóng wifi yếu, kém, hoặc thậm chí lúc bắt được lúc không. với trường hợp này thì phần đa là không bị hỏng ic nha. các bác làm lâu năm chắc nắm vấn đề này rõ rồi. còn ai chưa biết mình xin chia sẽ như sau. trường hợp đầu tiên là máy vẫn bắt được wifi nhưng yếu . đôi khi đi xa một tý là không bắt được ngay. trường hợp thứ hai đó là không bắt được wifi, muốn dùng thì phải ngồi ngay bên cục phát wifi “suốt ngày ôm lấy cục wifi” thì mới có thể dùng. còn trường hợp thứ ba là không bắt được , ngay cả khi đặt máy lên cục thu phát wifi. với trường hợp này mình xin nói luôn là có thể đã hỏng ic wifi. hoặc là mất áp cấp cho wifi hoạt động.

cách sử lý iphone 6 6s bị wifi yếu kém, chập chờn

việc đầu tiên là hãy kiểm tra kết nối của cáp wifi. đôi khi trong qúa trình sử dụng thì cáp kết nối có thể bị lỏng. đôi khi là hư hỏng do bị rơi , va đập. dẫn đến wifi không thể hoạt động bình thường.

hãy đo đạc cẩn thận , nếu kết nối không tốt hoặc không thông mạch . thì bạn cần hải thay thế nó ngay. sau đó lắp lại và kiểm tra kết quả.

iphone 6 wifi cable yếu, kém
ăng ten wifi iphone 6 thay thế khi bị yếu sóng

đó là bước đầu tiên, cũng là bước đơn giãn nhất để bạn khắc phục vấn đề wifi của máy iphone. khi mà cách trên làm mà vẫn không bắt được wifi thì còn một cách can thiệp vào phần cứng của máy điện thoại iphone của bạn.

>>> với việc can thiệp vào phần cứng cần có chuyên môn và dụng cụ . vậy nên người dùng bình thường không có nhiều kiến thức, cũng như dụng cụ thì chỉ xem, đọc để hiểu vấn đề mình gặp phải. chứ không nên tọc mạch để làm. vì có thể làm hư hỏng thêm, thậm chí làm cho máy mất nguồn. còn việc khác phục cho điện thoại iphone 6 bị lỗi wifi vẫn không thể khắc phục.

ic wifi iphone 6 6s

còn đây là hình ảnh về ic wifi iphone

xem thêm : iphone 6 liệt phím home
samsung j3 mất sóng không gọi được
hướng dẫn root samsung j6 thành công

Share articles (chia sẻ bài viết)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×