Hướng dẫn FRP j610f (samsung j6 plus) Bypass google account

frp j610f bypass j6 plus

đầu tiên mình nói về cơ bản , đó là vì sao lại phải bypass google account. Và frp là gì, frp j610f như thế nào, có ảnh hưởng gì đến máy không. Lợi và hại khi bypass google acount.

Samsung j6 plus bypass google account là gì ?

Nói một cách đơn giãn nhất là điện thoại bị khóa máy, do quên mật khẩu hay mã vạch mở khóa. Rồi sau đó là tài khoản google đăng nhập trong máy cũng quên luôn. Giờ muốn sử dụng thì phải làm sao ?

bước đầu là phải mở được khóa máy . Để làm được điều này thì lại có hai cách, một là chạy lại phần mềm máy, hai là hard reset. Cả hai cách này thì các bạn nên tìm hiểu thêm và tự làm nha. Mình không nói sâu về vấn đề này.

Sau đó là bypass google account cho con j6 plus của bạn. Bước một xong thì vấn đề lại nằm ở bước hai đó là, máy đã lên và không hỏi mật khẩu . Nhưng lại không thể vào menu máy như bình thường. Mà giờ nó lại yêu cầu đăng nhập google account. Đến đây thì rất đơn giãn với những ai nhớ tài khoản google của mình. Đó là chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu, là có thể đăng nhập vào máy và sử dụng bình thường. Còn quên thì sao ? Thì phải bypass google account chứ gì nữa. Đây là thuật ngữ chuyên môn, chứ thật ra có thể hiểu một cách đơn giãn là dùng một công cụ hay một mẹo để vượt qua bước xác minh tài khoản google.

Còn việc bypass google account và frp cho j6 plus thì chỉ là hai cách gọi khác nhau cho cùng một việc làm. Nó đều là vượt bước xác minh google account mà thôi. Chỉ là khác nhau về tên gọi thế thôi.

frp j610f android 10

  •  Với những máy đang chạy android 10 , thì đây là phiên bản mới nhất , nên muốn frp j610f cũng hơi khác một chút.  Vì đây là phiên bản mới , có mức bảo mật cao, và fix lỗi nhiều.  Nói là nói vậy chứ cũng chỉ cần một cái cáp sạc và một máy tính thôi.
  • Việc đầu tiên là kết nối với máy tính, sau đó là có thể làm bằng tay rồi. Bypass hay frp cho j6 plus này thì chỉ cần máy tính để mở trìn duyệt lên mà thôi. Chứ máy tính không can thiệp vào việc chỉnh sửa hoặc thay đổi rom cua máy . Thế nên khá là an toàn không gây lỗi về sau và đặc biệt là không bị chen virus vào máy samsung j6 của bạn.
  • Bước tiếp theo là việc làm thủ công bằng tay, do việc này làm khá chậm và nhiều bước nhỏ . Nên các bạn xem video bên dưới để hiểu rõ cách làm. Chứ mà viết hết cách làm chắc mất nữa ngày. Mà các bạn thấy nhiều chữ chắc cung không muốn đọc luôn.

file frp bypass cho samsung j6

* Frp j610f không khó như bạn nghĩ

như đã nói ở trên, thì việc bypass google account cũng như frp j610f thì cũng thấy rất nhanh. Có điều là khá nhiều bước nhỏ, và bạn phải làm đúng từng bước một. Sai là lại phải làm lại , nên cứ từ từ mà làm thôi. Chỉ cần có máy tính và nhấn mấy cái là ok ngay.

bypass j6 plus chạy android 10

Máy chạy android 10 thi mức bảo mật này là cao nhất hiện tại với máy j6 plus. Nhưng không vì android 10 mà không thể bypass j6 plus không được. Chỉ là có chút khác về cách làm thôi. Chứ android 10 hay android bao nhiêu thì đều có cách làm hết nha.

Bypass j6 plus chạy android 9

Bypass j6 android 9 thì mình thấy rất nhanh và dễ, và bài viết này không nói về cách bypass cho j6 plus nên xin phép được bỏ qua. Nhằm tránh đi sai lệch chủ đề bài viết.

google account bypass cho máy j610f samsung

xem thêm: cài chplay cho mọi điện thoại android

Share articles (chia sẻ bài viết)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×