3utools kiểm tra iphone đã sữa chữa thay thế gì chưa

Phần mềm 3utools đến từ trung quốc có nhiều tính năng hữu ích. giúp người dùng có thể quản lý, cũng như nhận biết tình trạng của điện thoại iphone mình đang sử dụng. thậm chí nó còn có nhiều tính năng hơn cả phần mềm itunes do apple cung cấp. với nhiều ưu điểm như vậy nên phần mềm 3utools chiếm được ưu thế và được lựa chọn sử dụng khá nhiều. và phần mềm 3utools này cũng được cung cấp miễn phí cho người dùng.

tải về itunes và 3utools mới nhất

dưới đây là phần mềm 3utools được cập nhật mới nhất , cũng như là phần mềm itunes chính hãng từ apple cung cấp. các bạn cần phần mềm nào thì có thể tải về và sử dụng.
theo mình thì nên tải cả 2 vì một số lý do sau:

– 3utools là phần mềm bên thứ 3 nhưng có nhiều tính năng hữu ích
– itunes là phần mềm chính hãng được apple cung cấp

sơ lược về 3utools

3utools là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng iphone. phần mềm cho biết thông tin cũng như tình trạng của các thiết từ nhà cung cấp apple.

phần mềm 3utools
giao diện sử dụng 3utools

tính năng của 3utools

  1. hỗ trợ kiểm tra tình trạng máy.
  2. kiểm tra thông tin pin, số lần sạc
  3. kiểm tra tài khoản apple id (icloud)
  4. kiểm tra tình trạng linh kiện bên trong có bị thay thế hay không
  5. hỗ trợ jailbreak
  6. hõ trợ nạp phần mềm , năng cấp phần mềm
  7. sao lưu dữ liệu
  8. cài đặt ứng dụng, game
  9. cài nhạc chuông tùy chọn
  10. kho hình nền phong phú

ưu điểm của 3utools giúp vượt mặt itunes

Vì đây là phần mềm bên thứ 3 cung cấp, nhưng lại hỗ trợ nhiều tính năng, công dụng và tiện lợi cho người dùng . thế nên nó đã chiếm được cảm tình từ người dùng.

kiểm tra chất lượng điện thoại iphone

Trong những tính năng đó cần phải nhắc đến là phần mềm giúp kiểm tra được chất lượng máy.
đó là : thông tin máy có bị thay thế hay sữa chữa gì chưa.

đây là một điểm cộng lớn , mà khi người dùng sử dụng thì họ có thể kiểm tra được máy của mình. hoặc là họ muốn mua một máy cũ mà không biết chất lượng máy ra sao. thì đây là lúc 3utools giúp họ, đáp ứng nhu cầu thực tế.

trong quá trình sử dụng thì máy có thông báo được linh kiện nào đã được thay thế, thông qua tính năng nhận dạng ID-SERIES. tức là như thế này cho các bạn dễ hiểu.

mỗi máy có một thông số để nhận dạng . như là số imei, và số này thì không trùng khớp với bất kỳ máy nào khác. mỗi máy một số khác nhau. và trong phần mềm 3utools thì giúp chúng ta nhận dạng thiết bị qua tính năng này.

đồng nghĩa với việc mỗi linh kiện cũng có id-series khác nhau. mà khi bị thay thế thì mã id này sẽ bị thay đổi. nhờ vào đó mà phần mềm 3utools có thể biết được máy đị bị thay thế , sữa chữa gì chưa. cũng như là nhận biết thay thế cái gì.

kiểm tra tình trạng pin, cũng như số lần sạc

việc kiểm tra tình trạng pin giúp người dùng biết chất lượng và hiệu năng của pin. nhằm đưa ra quyết định có nên thay thế pin hay chưa. ở đây 3utools sẽ thông báo tình trạng pin là còn bao nhiêu phần trăm .

từ 100% xuống 80% là chất lượng pin vẫn còn tốt
còn từ 80% trở xuống thì các bạn nên thay thế pin mới nhằm tối ưu thời gian sử dụng.

Số lần sạc pin thì lại cho ta biết mức độ sử dụng máy của người dùng. số lần sạc nhiều tương ứng với việc sử dụng máy nhiều.

thậm chí thông qua số lần sạc này có thể nắm được chất lượng máy. bởi một lý do đơn giãn chơi nhiều thì hết pin, hết pin thì phải sạc.

nôm na có thể thấy máy nào chơi game nhiều thì sạc nhiều. vì khi chơi game thì máy sẽ hoạt động liện tục để đảm bảo hiệu năng tốt nhất nhằm đáp ứng cấu hình cho game . đặc biệt những game nặng thì máy sẽ gồng gánh nhiều hơn, gây nóng máy và nhanh hết pin hơn.

hỗ trợ nạp phần mềm cũng như jailbreak máy

Tính năng này thì không có gì đáng nói, khi so sánh giữa 3utools và itunes. thế nhưng việc hỗ trợ phương pháp jailbreak lại là điều khá nhiều người quan tâm.
nhất là tín đồ của apple, bởi lẻ apple được cho là hãng máy có phần mềm bảo mật tốt. so với các thương hiệu khác, phần mềm , hệ điều hành từ google , đó là android.

xem thêm:
chạy phần mềm, bẻ khóa , bypass cho điện thoại android : miracle crack

Share articles (chia sẻ bài viết)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×