kiếm tiền bằng ứng dụng dent cho android ios

mẹo tối ưu hóa để nhận được nhiều tiền nhất

việc này cần có sự đầu tư , cần có thời gian và công sức. với link có được là
https://dent.app.link/I4tLsI0sjfe thì đem đi chia sẽ rộng khắp. đặc biệt là với mấy group về kiếm tiền, sinh viên, mẹ bỉm sữa . kiếm thêm thu nhập. bất cứ khi nào, lúc rãnh rỗi.

thế nhưng bấy nhiêu là chưa đủ , bạn cần thêm một ít kiến thức để đưa link bạn đến với rộng khắp người dùng.

a dùng mạng xã hội

thời đại kỷ nguyên số thế nên sao ta lại không tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ. để mang lại lọi ích cho chính mình. đối với dân MMO chuyên nghiệp thì họ sẽ có phương pháp khai thác lợi ích vô tận bằng việc đi link ở đây. các bạn cũng nên làm vậy. chỉ cần chia sẽ , tạo bài viết có chất lượng. từ đây nguồn lưu lượng truy cập sẽ chảy về link của bạn chia sẽ. vậy là có người dùng mới , đồng nghĩa với việc có tiền.

b, nhờ bạn bè chia sẽ rộng khắp

dent share

cũng chính từ mạng xa hội mà bạn có các mối quan hệ thực lẫn ảo. có thể bạn chưa hề gặp ngoài đời thực mà chỉ là bạn bè online. từ những gợi ý kết bạn, rồi nói chung thì cứ gọi là bạn đi đã. giờ ta tận dụng cả thực và ảo, kêu gọi mọi người trong danh sách bạn bè chia sẽ bài viết. hay là link của bạn, tất tần tật cái bạn muốn có lưu lượng truy cập. cái này thì mmo nào cũng biết mà.

những vấn đề gặp phải khi dùng dent để kiếm thẻ

a, không nhận được thẻ

trường hợp không nhận được thẻ này rất ít khi sãy ra. thường thì nhà cung cấp dịch vụ DENT sẽ khắc phục rất nhanh. thế nên các bạn hãy yên tâm về việc này. khi nào ứng dụng DENT còn hoạt động thì còn khả năng nhận được.

b,không thể đăng nhập và chia sẽ

việc này thường xãy ra do nghi nghờ người dùng có hành vi gian lận. hoặc chỉ đơn giãn do lỗi server qúa tải mà thôi. nếu lỗi từ server thì sẽ được khắc phục trong ngày. còn do nghi nghờ người dùng vi phạm thì bạn cần gửi email hỗ trợ. nếu người phát triển ứng dụng xác nhận việc không có hành vi nào sai phạm. thì tài khoản sẽ được khôi phục lại bình thường.

c. bị từ chối thanh toán

cũng như trên thì từ chối thanh toán , tức là bạn đã bị phát hiện hành vi sai phạm. trường hợp này khá là nan giãi. gần như không thể khắc phục tình trạng này. vì đa số bị từ chối đều là bị phát hiện sai phạm rồi. chỉ có liên hệ với nhóm support để có thêm thông tin mà thôi.

kinh nghiệm thủ thuật hack dent

Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.