kiếm tiền bằng ứng dụng dent cho android ios

ứng dụng dent là gì

kiem tien bang dent
ứng dụng kiếm tiền dent

DENT là ứng dụng nạp tiền và gửi nạp gói dữ liệu internet. có thể sứ dụng trên toàn thế giới và hỗ trợ toàn bộ các mạng di động hiện hành. bạn có thể nạp tiền cho chính bạn. hoặc là bạn bè, người thân, hay bất kỳ ai bạn muốn. đây sẽ là ứng dụng kiếm tiền có tiềm năng cho dân mmo ( make money online ).

thông tin được biết thì hiện tại dent hỗ trợ hơn 45 quốc gia. và tổng cộng có đến 150 nhà mạng cung cấp dịch vụ. dịch vụ cam kết sẽ còn cập nhật thêm nhiều quốc gia . cũng như nhà mạng trên toàn cầu.

link download dent app

xem thêm dent trang chủ tại đây

kiếm tiền bằng dent như thế nào

thông tin đã có , giờ bắt tay vào làm thôi. câu hỏi đặt ra là kiếm tiền như thế nào. và làm sao để kiếm dược thật nhiều tiền. thật ra ứng này khá đơn giãn. chỉ cần làm nhiệm vụ và mời bạn bè sử dụng. thế là bạn có tiền, cái này gọi là dent coin. dùng chính số tiền này có để nạp tiền hoặc mua gói dữ liệu. hay bạn có thể nạp cho bạn bè , bất cứ ai bạn muốn.


a, mời bạn bè sử dụng ứng dụng

nói đến ứng dụng nào cũng thế thôi. việc khuyến khích khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, là ưu tiên. ưu tiên hàng đầu , vì sao ư. khi có khách hàng thì dịch vụ mới tồn tại. mà việc giới thiệu sẽ làm lan rộng người sử dụng. tạo nên cấp số nhân , khi mà việc giới thiều được khuyến khích. thì lẽ dĩ nhiên ai cũng làm, nó mạng lại lợi lộc cho khách hàng mà. vậy là tiêu chí có thêm khách hàng cho ứng dụng đã có lời giải.

với đường dẫn mà bạn có trong dent app , thì bạn mang đi chia sẽ thôi. đường dẫn sẽ có dạng như thế này :https://dent.app.link/I4tLsI0sjfe . khi bạn mời bạn bè thì bạn và người được mời đều được cộng coin . mời được nhiều, tiền được nhiều. đơn giãn vậy thôi, mời ít được ít. vậy nên đây là cách hai bên cùng có lợi . cả người dùng và nhà phát triển đều đạt được cái mình muốn. con đường phát triển là tiềm năng .


b, chia sẽ ứng dụng lên mạng xã hội facebook

bước tiếp theo là tìm nơi chia sẽ , tìm người chia sẽ. khi mà bạn đã có định hướng là mời bạn bè, chia sẽ khắp nơi mọi chốn. các mạng xã hội là nơi tiềm năng cho sự phổ biến. ở đây có nhiều người sử dụng. nguồn khách hàng là vô tận. chỉ cần chia sẽ hợp lý. chia sẽ đúng group, đúng nơi đúng chốn. hiện tại có rất nhiều nơi tiềm năng, ví như forum diễn đàn, zalo , twitter, ….. nói chung là mấy trang hoặc diễn đàn mmo , make money online , là ổn nhất.


c, trick và hack dent để có tiền

chúng ta nên tham khảo các mẹo, để hiệu quả công việc đạt mức tối đa. ta chỉ cần để ý đến trick, và lưu ý không nên hack. vì hack là vi phạm chính sách của nhà cung cấp dịch vụ. kiểu như là cái gì nên làm và cái gì không nên làm. cái này mình không nói nhiều, vì đây giống như là kinh nghiệm của mỗi người. thường thì người ta sẽ để làm tài sản riêng. và không có chia sẽ rộng rãi. một gợi ý đó là ông google có rất nhiều thông tin bạn chưa biết. hãy tận dụng nó để bạn có cái bạn muốn.

phương thức hoạt động của dent

sơ lược thì các bạn cũng đã biết cách làm việc của ứng dụng dent này rồi. mình chỉ nhắc lại cho rõ ràng. đó là ứng dụng hỗ trợ nạp tiền và mua nạp gói cước dữ liệu mạng. dent là nhà cung cấp dịch vụ, bạn là người sử dụng dịch vụ. bằng việc làm offer nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được tiền . bạn dùng số tiền đó để nạo cho mình cũng như mọi người .


a, tìm hiểu về dent

thông tin thì cũng không có nhiều lắm. hiên tại thì dent là ứng dụng mobile có hỗ trợ cho hầu hết hệ điều hành. nào là android, ios, windowphone. và nếu không nhầm thì dent còn là đồng tiền ảo hay còn có tên gọi là DENTCOIN. được giao dịch trên các sàn giao dịch .

dent coin là gì ?

dent coin
dent coin

chính vì nó là đông tiền ảo, nên nó sẽ có rất nhiều tiềm năng. và cũng có những nguy hiểm nhất định , có thể lên giá xuống giá theo thị trường . các bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng tiền ảo dentcoin này tại đây


b, cách nhận thẻ

bạn đã giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia sử dụng dent. hoặc bạn làm nhiệm vụ từ dent . vậy là bạn có tiền , làm gì với số tiền này. bạn có thể nạp thể cho chính số điện thoại của bạn . đầu tiên bạn nhấn vào mạng hiện tại bạn sử dụng. xem số tiền của bạn hiện tại có đủ không. nếu đủ thì click chọn vào và nhập số điện thoại vào . sau đó nó sẽ có tiền về thôi . đơn giãn đúng không nào.

Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×