Image compress and resize for iphone ipad ứng dụng nén hình ảnh tốt

ứng dụng nén hình ảnh ( image compress )

Như mọi người đã biết thì một bức hình của iphone thường thì dung lượng khá lớn. Nằm trong khoảng từ 1 – 3 megabyte , nên chiếm dụng bộ nhớ rất nhiều. Vì là hình Ảnh được chụp ở chất lượng hd và full hd , nên có dung lượng cao cũng là điều dễ hiểu. Tất cả hình đều sắc nét đẹp từng chi tiết, đó là điểm mạnh.

Thế nhưng có vài vấn đề phát sinh khi mà bạn có sở hữu một điện thoại iphone với dung lượng bộ nhớ thấp. Ví như bộ nhớ 8G hay 16G hoặc thậm chí là 32G và 64G cũng gặp phải vấn đề này. Sau một thời gian sử dụng thì những bức ảnh, video và trò chơi , ứng dụng đã chiếm dụng đầy bộ nhớ máy .

Giờ thì muốn chụp mới là bạn phải xoá bớt đi thì mới có thể chụp được. Với dòng máy android thì còn hỗ trợ thẻ nhớ sdcard gắn thêm. Chứ iphone ipad thì chỉ cho phép dùng bộ nhớ trong, mà không hỗ trợ gắn thẻ nhớ ngoài.

Việc xoá đi những bức ảnh tự sướng yêu thích là một điều gì đó rất khó khắn. Giống như xoá bỏ đi kỷ niệm đáng nhớ. Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng đầy bộ nhớ mà vẫn lưu giử được hình ảnh trong album của bạn.đó là ứng dụng giúp nén hình ảnh mà không giảm kích thước và chất lượng hình. Giờ là lúc cần dùng đến image compress and resize .

Download image compress and resize

Image compress and resize là ứng dụng giúp giảm dung lượng bức ảnh . Và cả kích thước hình ảnh . Nó hỗ trợ tuỳ biến chọ bạn có thể tối ưu hoá hình ảnh của bạn một cách tốt nhất. Thường thì bạn không nên nén ảnh quá nhỏ , điều này sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh xuống thấp. Gây hiện tượng mờ và không còn được sắc nét như lúc ban đầu nữa.

Image compress for iphone nén hình ảnh
image compression and resize

Nén dung lượng hình ảnh iphone

Vậy là ứng dụng image compress & resize có thể nén hình ảnh . Và mỗi lần nén tối đa 15 hình cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều hình thì cần phải làm đi làm lại nhiều lần. Chứ không thể nén cùng lúc toàn bộ hình ảnh .

Thay đổi kích thước kích cỡ hình ảnh

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ bức ảnh của bạn bằng cách nhấn vào resize . Tuỳ chọn này giúp anh của bạn nhỏ đi rất nhiều so với ban đầu.

Ngoài ra thì trong iphone không cho biết dung lượng thực tế của hình ảnh được lưu trữ. Mà chỉ có thống kê có bao nhiêu hình ảnh và chiếm dụng bao nhiêu bộ nhớ trong mục thông tin điện thoại mà thôi. Còn trong ứng dụng image compress and resize lại cho ta biết chi tiết thông tin của hình ảnh đó . Quá tiện lợi phải không nào, hãy tải về để giảm kích thước dung lượng hình ảnh. Và có thêm không gian lưu trữ những dữ liệu mới.

https://downloaddriverrom.com/sao-chep-gui-nhan-du-lieu-iphone-va-pc-qua-wifi/


Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×