KIẾM TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA ỨNG DỤNG VEEU MAKE MONEY IOS ANDROID by VEEU

 một tháng kiếm 30$ – 50$ với điện thoại là điều quá đơn giãn với veeu

VEEU APP là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại bằng hình thức xem video clip . là ứng dụng mới đang được các bạn kiếm tiền bán thời gian chú ý tham gia . vì cách chơi đơn giãn, dễ ràng , không giới hạn số tiền kiếm được trong một ngày. thời gian rút tiền nhanh chóng qua paypal. với những hạn mức 15$, 30$, 60$. việc rút tiền đã được xác minh là thành công ( không scam )

sau đây mình sẽ nói chi tiết về cách kiến tiền với   VEEU

cách kiếm tiền thì khá đơn giãn  : xem video, bình luận, chia sẽ , mời bạn bè ( giới thiệu người chơi mới )

1. veeu ứng dụng xem video

cách này là cách chủ đạo của ứng dụng, nền tảng hoạt động của nó là chia sẽ video cho mọi người cùng xem. xem càng lâu càng nhiều tiền. nội dung video phong phú : làm đẹp, hài hước , công nghệ, thể thao , hoạt hình, lối sống…..

các bạn chỉ cần xem , vuốt lên, vuốt xuống để chuyển qua video khác. với hàng tỷ video để lựa chọn xem. nói là xem chứ không hẳn như vậy. chỉ cần vuốt đến video nào dài chút , khoảng 10 -20 phút rồi cứ để đó cho nó chạy video . thế là bạn được cộng tiền thôi. không cần biết nội dung video là gì . lâu lâu vuốt một cái cho nó chạy là được.

lưu ý các bạn nên bật màn hình điện thoại hoạt động liên tục . để tiện cho việc kiếm tiền đơn giãn nhất có thể. nếu không thì cứ phải mở máy liên tục thì không hay cho lắm.  bằng cách này bạn có thể xem cả ngày kiếm tiền cả ngày không chán. hãy nhớ bật tính năng không khó màn hình hoặc thời gian khóa màn hình dài tối đa.

ngoài ra mỗi lần bạn vào ứng dụng này để kiếm tiền thì có thêm thưởng theo ngày. nếu chăm chỉ vào đều thì sẽ nhận thêm thưởng theo thời gian ( cứ khoảng 3-5 giờ là một lần nhận ) và cả theo ngày.

2. bình luận kiếm tiền

đây là cách kiếm thêm bổ trợ cho việc xem của bạn. mỗi khi bình luận được đánh dấu , vậy là được công thêm một số tiền nhất định rồi.

3. chia sẽ veeu

chia sẽ veeu app
chia sẽ để có thật nhiều tiền

việc chia sẽ là điều nên làm, từ đây  sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập mà bạn không ngờ tới . ví như chia sẽ lên facebook, diễn đàn, forum, mạng xã hội khác. mỗi khi có người xem nội dung bạn chia sẽ là bạn có tiền. thêm nữa khi họ đăng ký tài khoản mới từ đây thì bạn cũng được xem như là giới thiệu thành công .
4. giới thiệu veeu ( kiếm tiền nhanh nhất )

nhap ma gioi thieu veeu 1
nhập mã giới thiệu tại đây để nhận 1$

bất cứ hình thức kiếm tiền online nào gần như cũng có mục này. nhằm phát triển thêm khách hàng mới. việc khuyến khích khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới là điều ưu tiên hàng đầu. thế nên mỗi khi bạn giới thiệu thành công. thì sẽ được cộng số tiền lớn lên 0.5$ mỗi một khách.

hình thức như sau: khi khách hàng tải ứng dụng veeu app thì sẽ cần đăng nhập bằng một trong hai tài khoản google hoặc facebook. sau đó xem video bất kỳ dài 3 phút hoặc tổng thời gian 3 phút trở lên là có thể  nhập mã giới thiệu. mã giới thiệu này là   IDCLP7  (idclp7)  sau khi nhập xong bạn sẽ được cộng 1$ (chỉ áp dụng cho 1000 người đầu tiên, nhưng người sau đó nhập thì chỉ còn 0,5$ mức mặc định của mọi tài khoản được tạo mới).

chắc sẽ có nhiều người thắc mắc về chuyện sao lại được 1$ , thì mình xin nói rằng : ai được top ref sẽ có ưu đãi này. khi bạn đứng đầu ref còn không thì cũng chỉ có 0,5$ . ngoài ra những ai nằm trong top ref thì sẽ được cộng 5$-10$-20$-50$ và mức cao nhất là 100$ .

5. vòng quay may mắn (veeu lucky spin)

veeu ứng dụng kiếm tiền
CHƠI VÒNG quay may mắn veeu

đây là cách bổ trợ, may rủi có thể kiếm được rất nhiều cũng có thể là thua rất nhiều. cái này thì không nói nhiều. trò chơi mà, không nói trước được điều gì.

6. tool và cheat veeu

trên thực tế thì mình cũng có cách để hack cheat ứng dụng veeu này. thế nhưng mình không khuyến khích. mình chỉ thử nghiệm nếu bạn xác định chơi kiếm bát cháo thì không nên tham. mọi người nói rồi tham thì thâm. thậm chí còn ảnh hưởng đến nhiều người chơi khác, nếu nó sập thì nguồn thu của anh em đều ảnh hưởng. hoặc app thua lỗ thì nó cũng sẽ không thể tồn tại.

bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật cheat hack bằng cách hỏi ông google. còn mình thì không muốn nói về cái này. có gì đó lo lắng khi mà liệu mình có bị mất nguồn thu nhập ngon lành này.

mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng 2-3 hoặc nhiều hơn điện thoại nếu có để gia tăng theo cấp độ nhân. ví dụ trong tay của bạn có 3 cái điện thoại thì cùng một thời gian và công việc như vậy thì hiệu quả sẽ gấp 3-4 lần. theo nhẩm tính đơn giãn một tháng bạn có thể lười thì cũng kiếm 15$ cho một cái điện thoại. thì như vậy ta sẽ có cách tính 15$ x 3 sẽ được 45$. quá hay đúng không nào.

một lưu ý nữa là nếu sử dụng nhiều điện thoại để kiếm tiền cùng lúc thì nên dùng sim ( sim vietnammobile cho rẻ và tiện) để tránh bị nghi ngờ gian lận khi chơi. vì nếu bạn dùng chung  một wifi thì sẽ có chung một  ip cho cả 3 cái máy. như vậy là vi phạm nguyên tắc hoạt động của ứng dụng veeu.

link tải ứng dụng veeu app – Funny Videos Community

LINK REF GET 1$     >>>    VEEU INVITE GET 1$  CHỈ 1000 NGƯỜI ĐẦU

ANDROID TẢI TỪ GOOGLE PLAY   :  https://play.google.com/store/apps/details?id=veeu.watch.funny.video.vlog.moment

IOS TẢI TỪ APP STORE   :      https://itunes.apple.com/us/app/veeu-funny-videos/id1403848965?l=zh&ls=1&mt=8

link tải ứng dụng trực tiếp veeu app    ( file apk )

trang chủ của veeu  https://www.veeuapp.comxem thêm tải game liên quân bản mới nhất cho các bạn không sử dụng chplay tại đây:

https://downloaddriverrom.com/tai-game-lien-quan-mobile-garena-phien-ban-1-25-1-2/


bằng chứng nhận tiền từ veeu ( proof ) :

ung dung xem video nhan tien app veeu
nhận tiền từ veeu
Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×