ứng dụng kiếm tiền với điện thoại MAKE MONEY WITH ANDROID

loot bazzar scammed ( lừa đảo)

là ứng dụng mới của india ( ấn độ ) , cung cấp thông tin nhật báo hàng ngày , trong nước và quốc tế. có thể nói loại hình ứng dụng này đã nở rộ từ lâu . bằng cách đọc báo là bạn đã có thể kiếm được coin ( tiền thưởng ). ở việt nam cũng có vài ứng dụng như vậy ví như là kola  hoặc là  vn ngày nay . nhưng với loot bazzar thì có nỗi trội hơn về số coin kiếm được nhanh hơn, đơn giãn về mặt giao diện và đặc biệt có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách giới thiệu người dùng mới.

.

.

.

.

thông tin chi tiết mình biết được là mỗi bài báo bạn đọc thành công được 5 coin. không giới hạn số bài – số coin bạn kiếm được mỗi ngày. các bạn chỉ cần chăm chỉ xem bài và nhận coin thôi. còn lại ứng dụng sẽ lo cho bạn.

.

.

.

.

hiện tại khi bạn giới thiệu được người dùng mới sẽ được cộng 200 coin tương đương với khoảng 40 bài đọc (5 x 40 = 200). số tiền kiếm được từ mời không cao nhưng cơ chế ref đa cấp , giúp bạn có nguồn thu khổng lồ. mình xin nói rõ thêm như sau: với mỗi bạn mời được thì bạn có 200 coin , cộng thệm người bạn này lại mời được nhiều người nữa. rồi lại thêm bạn của bạn mời . nói chung là kiểu đa cấp  hay còn gọi kim tự tháp . thế nên lợi nhuận rất cao , khuyến khích các bạn chia sẽ cho người thân bạn bè . và cả những hội nhóm kiếm tiền với smartphone, android. facebook là ưu tiên số 1 vì dẽ dàng tiếp cận người dùng. ở đây số lượng người dùng đông đảo cũng là lợi thế cho các bạn kiếm xu hiệu quả.

.

.

.

.

.

phương thức thanh toán là rút về paytm và paypal tối thiểu 5000 coin, cho một lượt rút tiền. số tiền rút sẽ được kiểm duyệt tài khoản trước khi thanh toán. số tiền rút về không bị giới hạn. thế nhưng các bạn không nên để quá nhiều coin trong tài khoản mà không rút về. hãy rút tiền và khi có thể , không nên tin tưởng cái gì mình không nắm chắc . tiền nằm trong túi rồi tính gì thì tính.

VẪN NHƯ THƯỜNG LỆ HACK CHEAT LOOT BAZZAR LÀ ĐIỀU KHÔNG KHUYẾN KHÍCH. hãy là người chơi khôn ngoan.

yêu cầu :

– android 4.2 trở lên

– ios chưa hỗ trợ

>>>>>        download loot bazzar

link từ chplay : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lootbazar.app&referrer=37197

thông tin thêm tại đây http://vistagain.com/lb_policy/lb_policy.html

xem thêm kiếm tiền với veeu app kiếm tiền bằng cách xem video (đang hót – có hack tool cheat ) https://downloaddriverrom.com/veeu-app-kiem-tien-cho-dien-thoai-android-va-ios/