tai pubg mobile huong dan tai game pubg

.

pubg lite beta

PUBG MOBILE LITE


@Tencent Games
TÊN GÓI CÀI ĐẶT : com.tencent.iglite
SỐ PHIÊN BẢN : 0.10.0 (9176)
NGÀY CẬP NHẬT : 12-12-2018

file apk pubg mobile lite

file obb pubg mobile lite

.

.

pubg TENCENT

bản pubg mobile quốc tế , bản chuẩn của pubg dành cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới. bản này là bản chính thức không gặp lỗi như của vng phát hành tại thị trường trong nước. khuyến khích các bạn nên chơi bản này vì nhiều ưu điểm mà không bị thêm nếm hoặc cắt bớt một số chi tiết trong game, giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

VNG Game Publishing

bản này việt nam phát hành. theo thông tin không chính thức thì bản này có can thiệp vào game nên đã bị chỉnh sửa hoặc fix để phù hợp với người dùng việt nam. thế nên nó cũng mang lại một số ưu và nhược điểm. các bạn nên cân nhắc . việc vng phát hành thì tùy theo cảm nhận của những ai đã từng cài và chơi thì mới có nhận xét chính xác. và có những so sánh phù hợp . các bạn có thể cho mình biết ưu và nhược ở phần bình luận, để mình có thể chèn vào bài viết cho các bạn có ý định cài game có được lựa chọn chính xác, đúng đắn nhất.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

xêm thêm tải liên quân mobile :https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/tai-game-lien-quan-mobile-garena-phien-ban-moi-nhat/

ứng dụng đọc báo kiếm tiền : https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/ung-dung-doc-bao-kiem-tien-loot-bazzar-cua-an-do/

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

thể loại game bắn súng

game hiện đang nằm trong top game bắn súng . được nhiều người chơi nhất trên nền tảng mobile pc (laptop) . game do hãng tencent phát hành chính thức. thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và cả góc nhìn thứ 3. với mỗi trận đấu sẽ có 100 người chơi.. đôi khi lượng người chơi không đủ , thì hệ thống sẽ auto đưa bot vào. là tựa game được nhiều người chơi, thì các bạn cũng hiểu là game phải ngon như thế nào rồi. đồ họa game đẹp. cách chơi mới lạ. số lượng người tham gia đông đảo.

danh mục trò chơi sinh tồn

thật ra là thể loại game hành động, bắn súng này nọ . thế nhưng game lại không quá chú trọng giết được nhiều người. mà ngược lại không cần giết nhiều. chỉ cần sống càng lâu càng tốt. kiểu như sống dai thành huyền thoại .


Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.