idm 6.35 full crack và idm trial reset bẻ khóa mọi phiên bản

idm viet tat cua internet download manager
idm hay con goi la internet download manager
idm là gì , sơ lược về idm

idm viết tắt tên của một phần mềm download nổi tiếng, đó là internet download manager. thương hiệu đã được khẳng định trong nền công nghệ từ trước tới giờ. hỗ trợ tải về siêu nhanh mọi video, mp3 và cả các file định dạng khác nữa. khá là tiện dụng cho người sử dụng, chỉ có điều phần mềm này tính phí chứ không phải là miễn phí.

nhưng vì sự tiện lợi của nó mang lại, nên đã có rất nhiều bản bẻ khoá , crack – full crack của idm được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, của người dùng không có khả năng chi trả. mình xin giới thiệu các bản crack đó là: idm trial reset, idm silent, và idm portable, idm toolkit.


ban đầu là những bản idm crack tiếp theo là idm full crack. và sau này là bản idm trial reset , bản này được đánh giá khá cao về sự hoạt động tốt, ít gặp trục trặc. mới đây thì lại có thêm bản idm silent nữa, bản này chưa có nhiều sự đánh giá. nhưng hy vọng nó sẽ hoạt động tốt giống bản idm trial reset trước đó.

sơ lược thông tin vậy là đủ rồi . tiếp theo mình sẽ nói về chi tiết từng bản, và cả link tải cho các bản idm này. anh em tìm hiểu, rồi chọn cho mình một bản mà dùng. idm 6.35 full crack mọi phiên bản , mọi version.

IDM SILENT

down

link tải về : idm silent from mediafire

down

link tải về : idm silent from mega

TAI VE IDM 6.35 SILENT

đây là bản idm (internet download manager ) có cách cài đặt đơn giản nhỏ gọn, cắt giảm tối đa mọi thao tác. chỉ cần cài ra và mọi việc sẽ được tự động , nào là quá trình crack bẻ khóa, fix lỗi báo fake serial. thuận tiện là ưu điểm của bản idm silent này, phù hợp với mọi người ít quan tâm đến công nghệ. chỉ cần tải về và dùng thôi , mọi việc cứ để idm silent lo.

IDM TRIAL RESET

idm trial reset
giao dien idm trial reset

tải về idm trial reset

công cụ trial reset hiểu nôm na là bạn dùng bản dùng thử, cho đến khi hết hạn ( khoảng 30 ngày ) thì sẽ bắt đăng ký mua bản quyền để tiếp tục sử dụng. khi đó thì nó sẽ kích hoạt lại cho bạn thêm 30 ngày nữa để tiếp tục sử dụng, và cứ như vậy mãi. bạn luôn có bản miễn phí cho mà dùng. đúng như tên gọi của bản này cứ hết hạn dùng thử thì nó sẽ kích hoạt lại bản dùng thử.

GIAO DIEN IDM TRIAL RESET HOAT DONG
auto register idm trial reset

ƯU ĐIỂM CỦA BẢN IDM TRIAL RESET

  • chạy trên bản idm chính hãng
  • cập nhật thoải mái không lo bị báo fake serial
  • tự động kích hoạt lại bản dùng thử cho bạn sau 30 ngày
  • thời gian dùng vĩnh viễn

idm portable

idm 6.35 cracked
internet download manager 6.35

tải về idm portable

mình thấy có khá ít người dùng bản này cho dù nó có quá nhiều lợi điểm
1. tải về dùng luôn không cần cài đặt
2. đã full crack rồi không cần thao tác nhiều
3. không sinh rác cho máy tính (khi cài đặt bất cứ phần mềm nào sau khi gỡ bỏ sẽ để lại )
4. không bị báo lỗi fake serial
5. tương thích với nhiều bản win

nhược điểm : của idm portable
1. không thể cập nhật (update)

download idm portable

idm full crack 6.35

hiện tại bản này không còn được khuyến khích sử dụng, nên mình sẽ không chia sẽ link tải về của bản idm này. vì có nhiều nhược điểm cũng như dễ bị virus , và quá trình cài đặt cũng khá phức tạp.. chỉ bấy nhiêu là cũng đủ để bạn không nên sử dụng bản này rồi.

thường bản idm full crack chỉ được nhiều người sử dụng ở các phiên bản trước đó, khi mà idm silent và idm trial reset chưa ra đời. và khi đã có các bản silent với trial reset thì mọi người không còn mặn mà với nó nữa, cũng vì những bản sau này có nhiều ưu điểm vượt trội. có lẻ idm full crack dần dần sẽ đi vào quá khứ mà thôi.

idm toolkit

idm toolkit là bộ công cụ gói gọn trong một, bao gồm crack, fix error fake serial , và một số tùy chọn nữa. có thể nói bản toolkit và idm portable là một . vì mình thấy nó chỉ khác nhau về tên gọi, chứ cách làm việc và mọi thứ đều như nhau. không có gì khác biệt với 2 bản này, cứ như anh em song sinh vậy á. thế nên bạn muốn tải về phiên bản này thì nhấn vào đây >> tải idm portable

INTERNET DOWNLOAD MANAGER FULL CRACK

tham khảo thêm bản chính thức của idm tại trang chủ ở đây

xem thêm wondershare filmora full crack

Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×