chinh sua cat ghep nhac mp3 mp3 cut cutter

hỗ trợ tính năng fade in-out

fade in and fade out
fade in and fade out

phần mềm có khả năng chỉnh sửa âm thanh đoạn bắt đầukết thúc. tính năng này giúp người nghe không bị sốc âm. kiểu như là khi bạn bật một bản nhạc lên thì nó sẽ nghe nhỏ nhẹ rồi từ từ tăng âm lên mức chuẩn (fade in) và khi hết bài thì sẽ giảm âm dần (fade out).

điều chỉnh âm lượng

dieu chinh am luong am thanh
dieu chinh am luong am thanh

tính năng này hỗ trợ tăng giảm âm lượng âm thanh tùy ý . nếu âm thanh quá nhỏ có thể tăng lên, và ngược lại âm thanh to thì có thể giảm xuống. giúp bạn biên tập âm thanh chuyên nghiệp hơn.


xuất ra mono và stereo

he am thanh mono va stereo
he am thanh mono va stereo

âm thanh đầu ra là mono có nghĩa là chỉ có 1 channel âm thanh. còn đầu ra stereo thì có 2 channel âm thanh. các bạn có thể hiểu đơn giãn là dùng tai nghe có tai trái và tai phải. nếu có một channel thì cả hai tai trái phải đều nhận được và phát ra từ 1 nguồn âm. còn stereo thì sẽ có 2 nguồn âm phát ra loa riêng biệt. với stereo thì sẽ cho người nghe âm thanh chất lượng hơn so với mono, tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn.

ưu điểm của phần mềm

hiện tại có rất nhiều phần mềm cắt ghép nhạc mp3 (mp3 cutter). thế nhưng có khá ít phần mềm nhỏ gọn và dễ sử dụng như thế này. tin mình đi nhỏ nhưng có võ. hãy tải về và dùng thử rồi cảm nhận nha.

phần mềm cắt nhạc không cần cài đặt

công cụ cắt ghép nhạc nhỏ gọn nhẹ

cắt nhạc mp3 nhanh nhất

mp3 cutter đơn giãn dễ sử dụng


nhược điểm của phần mềm

không hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

trình điều khiển không chuyên sâu

free mp3 cutter đối lập với mp3 joiner

thông tin thêm : nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm mp3 joiner, thì nó cũng tương tự như vậy. chỉ có điều khác là một cái là nối dài thêm , và một cái là cắt bớt đi. chúng cũng có tác dụng chỉnh sửa cơ bản nhất. tối giãn nhất, đem lại cho bạn cảm giác thật đơn giãn và dễ ràng.

⚑ xem thêm : kiếm tiền online với dịch vụ rút gọn link cutwin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×