tải miễn phí game ứng dụng có phí cho iphone ios

vấn đề gặp phải khi tải về miễn phí

đôi khi bạn cũng gặp phải một số vấn đề trục trặc khi sử dụng. vì là miễn phí nên panda helper có thể ngừng hoạt động mà không lường trước. thế nhưng tội gì không làm khi nó free . thường thì các bạn nên tải thêm config ( cấu hình ) bổ trợ mà panda helper khuyến cáo, để panda có thể hoạt động tốt nhất, ổn định nhất.

không thể khởi động ứng dụng hay trò chơi

một số bạn không thể khởi động ứng dụng hay trò chơi đã tải về trước đó. mặc dù nó đã từng hoạt động , làm việc ngon lành rồi. bỗng dưng hôm nay nó không vào được.

vì sao không vào ứng dụng và trò chơi được

câu trả lời chính xác là bị apple phát hiện. không cài đặt qua appstore nên chặn lại. hoặc có thể yêu cầu xác minh lại ứng dụng. nếu xác minh thành công thì có thể chơi tiếp. trường hợp xấu nhất thì phải xóa và cài lại thôi.

lỗi đăng nhập tài khoản chia sẽ free

chuyện không đăng nhập được vào tài khoản là chuyện rất là bình thường . khi mà có rất nhiều bạn sử dụng chung một acc ( tài khoản ) miễn phí . một số lượng lớn người dùng cùng đăng nhập thì apple sẽ nghi ngờ tài khoản bị hack, hoặc xâm nhập trái phép.

khắc phục không vào tài khoản free

trường hợp này cần có sự can thiệp của chủ tài khoản. để tài khoản hoạt động lại bình thường. như vậy thì mọi người lại mới có thể tiếp tục sử dụng

Share articles (chia sẻ bài viết)

6 Responses

 1. Khách viết:

  Anh ơi em thử mà app nó cho game tính anh ạ

  • admin viết:

   không hiểu ý bạn lắm, thế nhưng tải game hoặc ứng dụng ở đây là miễn phí nha. à mà cũng có một số cái nó yêu cầu cần có vip mới có thể tải được. chắc bạn gặp vấn đề ở đây.

 2. Khách viết:

  bh no bat co vip moi cho tai hay sao ay anh ! em k tai mien phi dc

 3. Khách viết:

  Như cức tài khoảng nào cx khoá r vậy cho dô chi

  • admin viết:

   nhiều máy vào mà để đó dùng luôn, nên tình trạng khóa tạm thời xãy ra liên tục. tài khoản sẽ được làm mới mỗi ngày, vui lòng đăng nhập lại.
   điều này cũng đa nói trong bài viết.

 4. Usy viết:

  Tai ko duoc anh oi no bat nhap mat khau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×