fix lag đơ giật game pubg mobile tăng 80% mượt mà

bạn là một gamer , bạn có chơi game pubg mobile và đôi khi bạn bị lag khi chơi game này. nói chung chơi game mà bị lag là chuyện cũng bình thường, đối với những máy cấu hình yếu. còn với những máy cấu hình cao thì sao, vẫn bị đó nhưng mà ít hơn. vậy giải quyết vấn đề này như thế nào. thì giờ mình chia sẽ cho các bạn những cách mình đã áp dụng và có hiệu quả thực tế. đây có thể gọi là cách fix lag pubg mobile hiệu quả, giúp game chạy mượt mà nhất mình từng dùng.

Hiệu chỉnh cài đặt trong game pubg mobile

Việc hiệu chỉnh ảnh hưởng đến 60% trãi nghiệm của người chơi

Tuỳ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng mà lại có sự hiệu chỉnh khác nhau. Với thiết bị có cấu hình cao thì bạn có thể cài đặt cấu hình cao chút cũng không vấn đề. Còn với máy tầm trung có có hình vừa phải, hoặc là yếu thì phải làm sao?

Đầu tiên các bạn vào cài đặt, sau đó chọn hình ảnh, rồi chọn tốc độ khung hình thấp nhất . Điều này sẽ cho phép máy hoạt động ổn định nhất. Không gây ra tình trạng nóng máy, nhanh hết pin. Vì máy phải gồng mình lên để đáp ứng game. Cái này quan trọng nhất.

cai dat cau hinh pubg
Pubg cai dat hinh anh

Thứ hai đó là chất lượng hình ảnh và chi tiết. Chất lượng hình ảnh cao là không nên, khi mà máy bạn quá yếu. Chỉ nên để mức thấp , thì chip sẽ không phải tăng xung nhịp quá cao gây nóng và lag.

Thứ ba thao tác điều khiển . Game pubg mobile có hỗ trợ tính năng điều chỉnh thao tác phím tuỳ chọn. Bạn có thể cài đặt làm sao cho thuận tiện nhất, thoải mái nhất. Việc điều khiển phím ấn sẽ có tác dụng tốt nếu điều chỉnh làm sao cho thuận tay của bạn. Và nhớ mở một số tính năng như tự mở cửa và nhặt đồ …… chủ chốt vẫn là thao tác bắn , ngắm, chạy, nhãy.

thao tac tay choi pubg
Pubg mobile setup key

Thứ tư ánh sáng tương phản. Cái này nhắc đến có phần hơi thừa. Nếu bạn chưa hiểu về nó. Điều này thì mình thấy có đến 90% các bạn gặp phải. Thường thì các bạn chỉnh sáng tối bằng thanh công cụ của điện thoại bạn dùng . Điều này có thể nói là không nên, không nên một chút nào. Chỉ nên chỉnh sáng tối trong điện thoại ở mức 40-60% mà thôi.

Tại sao ư, tại vì chỉnh sáng quá sẽ dẫn đến nóng máy nhanh hết pin, và đặc biệt là lag nhẹ. Có bạn nào nghĩ trong đầu là chỉnh bằng máy và game thì có khác mẹ gì nhau đâu. Cũng chỉ là chỉnh cho nó sáng hơn cho dễ nhìn thôi.

Việc chỉnh ánh sáng hợp lý không quá sáng hoặc quá tối, sẽ giúp chúng ta quan sát tốt hơn. Và không gây chói hay mõi mắt khi chơi. Mà trong game có mục chỉnh sáng tối các bạn lại không làm. Lại chỉnh bằng điện thoại làm gì cho nhanh hết pin, lag máy. Tóm lại là cùng một mục đích giúp ta quan sát tốt hơn. Thì nên hiệu chỉnh trong game để máy bạn không phải làm việc với cường độ quá cao. Mà vẫn có cùng một hiệu quả.

cai dat sang toi trong pubg
Cài đặt trong game pubg mobile
Share articles (chia sẻ bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×