fix lag đơ giật game pubg mobile đơn giãn mà hiệu quả

Phần mềm giả lập

Hiện nay nhiều streamer sử dụng pc laptop để chơi pubg. Hiển nhiên là hiệu quả sẽ ngon hơn 1 chiếc điện thoại rồi. Đơn giãn là máy tính có cấu hình mạnh và nâng cấp tối ưu thiết bị dễ dàng. Nếu bạn có máy thì nên chơi thử để cảm nhận sự khác biệt này. Thời điểm hiện tại có khá nhiều phần mềm giả lập . Ví như là :

Bluestacks

Droid4x

Koplayer

Nox player

Genymotion

Lưu ý: theo mình thì không nên sử dụng pc để chơi pubg mobile. Theo mình nghĩ đây cũng có thể xem như một hình thức gian lận. Bạn sẽ có thể đạt kết quả tốt hơn nhiều so với chơi qua điện thoại. Hãy là một người chơi chân chính. Một số streamer sử dụng pc để chơi pubg mobile nhằm mang lại lợi ích cá nhân cho họ. Còn mình thì đặc biệt ghét ai live stream mà lại sự dụng pc để chơi bản mobile. Tại sao họ lại không sử dụng bản dành cho pc. Điều này là sự khập khiễng và mất đi sự công bằng cho đối thủ . Khi họ chỉ có thể sử dụng mobile để đối kháng lại với pc. Lẽ dĩ nhiên là phần đa những sự đối kháng này kết quả là ai sẽ dành phần thắng rồi. Chỉ bạn nào chơi quá kém thì mới bị mobile vượt mặt mà thôi. Còn không thì với sức mạnh của pc + chuột + màn hình lớn ( khả năng quan sát tốt hơn , thao tác chính sác hơn khi dùng chuột) thì ai cũng biết kết quả. Dân chuyên nghiệp họ cũng sẽ không làm vậy. Chẳng lẻ người chơi chuyên nghiệp khi đi thi đấu pubg mobile lại mang theo một chiếc pc laptop , trong khi đó là bản mobile. Để mà chơi thì điều này là hoàn toàn không có nha các bạn. Chỉ có streamer lợi dụng pc để đem lại lợi ích cho họ mà thôi.

Một máy để chuyên chơi game pubg

Để có hiệu quả tốt nhất, cũng như trãi nghiệm tuyệt vời . Thì tốt hơn cả là bạn nên sắm cho mình một chiếc điện thoại cấu hình tốt . Đáp ứng được yêu cầu của game. Còn dư giả, thì mạnh dạn phang một con máy thời thượng, với cấu hình max thời điểm hiện tại. Vấn đề gặp phải sau này, chỉ là may rủi và kỹ năng của bạn mà thôi. Đấy chỉ là những bạn có điều kiện kinh tế tốt. Không cần suy nghĩ nhiều , và vấn đề đặt ra cũng không có nhiều. Thế nhưng không phải chỉ có tiền mới giãi quyết được . Mà cũng không phải cứ có máy cấu hình cao mà chơi game sướng đâu nha. Và sau đây là những lưu ý cho những bạn không có điều kiện mua một con máy ngon. Và cả những bạn có máy ngon rồi cũng nên tham khảo để có thể tận dụng tối đa cấu hình máy. Để mang lại kết quả tốt nhất trong mỗi trận đấu.

Điện thoại chỉ để chơi game

tốt nhất mà có điều kiện thì nên dành riêng con máy ngon để cày và leo rank. Hãy lựa chọn cho mình một trong số nhiều máy có hiệu năng làm việc cao nhất có thể . Để dành riêng cho việc chơi pubg của bạn. Vì mình thấy có nhiều bạn trong tay có 2 đến 3 cái điện thoại , mà cái nào cũng chơi. Cái nào cũng cày, cứ chơi chán cái này , lại qua cái kia. Hoặc cái này hết pin lại qua cái khác. Điều này theo mình nghĩ là không nên. Vì sao ư , bạn có nhiều máy đâu phải máy nào cũng ngon. Đâu phải máy nào chơi game cũng không đơ hay giật lag gì gì đó. Với lại chơi hết cài này qua cái kia thì chỉ hại sức khoẻ mà thôi. Chơi quá nhiều dẫn đến không tỉnh táo, mắt mũi quan sát cũng không còn được tốt. Mà nhìn không tốt, thì bắn sao tốt được phải không nào. Vậy nên chỉ cần chọn một cái tốt nhất có thể để mà dùng mà chơi.

Tránh bị làm phiền phân tâm khi chơi game

Hiệu quả sẽ là tốt hơn rất nhiều nếu bạn không bị ảnh hưởng. Đôi khi xung quanh quá ồn ào, hay là bất cứ cái gì cũng vậy. Đơn cử khi bạn đang chơi lại có mama gọi, bảo đi làm cái việc điên zồ gì đó. Liệu bạn có vui khi mà bạn đang bắn ai đó rồi lại bị bắn chết. Mà đúng ra là có thể hốt xác nó rồi. Thế mà lại bị phân tâm, và chết một cách tức tưởi.

Đang chơi game thì có cuộc gọi đến

Chuyện là thế này đang bắn thì bố cái đứa dở hơi. Nó biết mình đang chơi game thế là , nó tính nghĩ cách phá mình. Bạn có biết nó đã làm gì không, cứ mỗi 1 phút là nó nháy máy 1 lần. Tổ cha nó chứ, như vậy thì chơi bằng 3G là mất kết nối liên tục. Xác định lên bảng tỉ số rồi. Với lại cái kiểu quấy rối người khác chơi game như vậy là không thể tha thứ . Loại này phải treo cổ, cắt chim, còn con gái thì bóp cho xẹp 2 cái zú mới bỏ tức được.

Vậy nên các bạn hãy bật chế độ máy bay, tránh cuộc gọi và tin nhắn khi đang chơi pubg mobile nha . Chỉ nên dùng wifi nếu có thể, vừa ổn định mà lại có tốc độ tốt.

Sử dụng mạng xã hội

Cái này có vẻ không liên quan các bạn nhỉ. Thế nhưng sự thật thì khác. Khác rất nhiều luôn ấy.

Thứ 1: máy bị chiếm dụng ram

Thứ 2 : bị phân tâm khi có thông báo hoặc tin nhắn

Vậy nên hãy thoát hoặc xóa facebook, messenger, zalo ….. vvv nếu không muốn bị làm phiền . Như đã nói ở bên trên là bạn nên sử dụng một máy chuyên để chơi game . Còn facebook zalo này nọ thì nên sử dụng vào máy khác. Còn nếu bạn không có nhiều máy thì Đơn giãn nhất là thoát ra và đăng nhập lại sau. Hoặc chặn kết nối internet của mấy ứng dụng này trong lúc chơi game.

Cuối cùng Khi mà tất cả những gợi ý trên đã thực hiện mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thì việc còn lại của bạn là rèn luyện thêm kỹ năng và kinh nghiệm. Để trải nghiệm được như ý. (Tip game over)

Xem thêm : https://downloaddriverrom.com/game-tro-choi-app-ung-dung/tai-game-lien-quan-mobile-garena-phien-ban-moi-nhat/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×