fix lag đơ giật game pubg mobile đơn giãn mà hiệu quả

Lắp wifi chỉ để chơi pubg và giãi trí

Wifi là điều hiển nhiên rồi . Không cần nói nhiều chắc bất cứ ai cũng biết là chơi bằng wifi là ok nhất.

Có tốc độ cao

Đường truyền ổn định thì chỉ có thể là wifi. Trừ trường hợp nhà Bạn chưa sử dụng wifi thì phải chấp nhận sử dụng 3G thay thế. Hoặc là bạn chơi khi ra ngoài và không thể sử dụng wifi.

Ping thấp ping ổn định

Ping là thông số kỹ thuật của đường truyền . Nó là tốc độ giao tiếp phản hồi giữa máy của bạn và máy chủ (hoặc là máy trạm chia sẽ dữ liệu cho bạn). Thông số này có sự khác biệt so với tốc độ đường down – up . Con số càng thấp thì là càng ngon. Ping thấp để chơi pubg là từ 10-50ms, có thể là dưới 150. Thông thường thì ping nằm ở khoảng dưới 100 ms là chuẩn rồi, chơi ok. Thường thì nằm khoảng này thì ping xanh loè loẹt rồi. Còn nếu ở mức dưới 100 ms mà vẫn bị đơ lag thì 100% là do thiết bị bạn dùng bị yếu kém.


Không nên và không cần dùng phần mềm bổ trợ fix lag

Phần mềm boost game

boost game
Game booter

Mấy cái này gần như chỉ có tác dụng tương đối. Thậm chí vài phần mềm lại còn phản tác dụng. Mà ngược lại còn làm máy bạn lag thêm. Có một lý do cho điều này đó là máy bạn chạy quá nhiều ứng dụng. Hay còn gọi là đa nhiệm. Điều này có nghĩa là máy bạn bị chiếm dụng ram , dẫn đến phản tác dụng. Điều mình muốn khuyên bạn làm là gì. Thoát hết ứng dụng đang chạy. Clear ram trước khi vào pubg. Chỉ vậy thôi, và cũng như vậy là đủ.

Không dùng phần mềm dọn rác , tăng tốc

phan mem don dep tang toc
CCleaner dọn dẹp tăng tốc mobile

Mấy cái nói đúng chuyên môn là đa số là ứng dụng lừa đảo. chỉ gây tốn ram làm game lag hơn vì máy bị thiếu ram. Cài mấy cái ứng dụng như này chỉ có tác dụng về mặt tinh thần mà thôi. Chứ các bạn để ý thì sẽ thấy là không ăn nhằm gì. Nhất là mấy cái dọn rác thần thánh. Vừa mới dọn xong , báo máy bạn trong tình trạng tốt nhất . Vậy mà nhấn lại thì lại ra một đống rác , và lại báo máy bạn ok. Nên lưu ý là nếu có dùng thì nên tìm hiểu kỷ và chọn một cái ok mà dùng. Vì thật ra là máy dùng một thời gian, thì nó cũng phát sinh ra file – dữ liệu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×